Luyện thi PTE online

HỌC CỰC HAY – THI LIỀN TAY

Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, khoảng cách địa lý ngày nay không còn là trở ngại và các lớp học Online ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Do nhiều học viên từ Australia, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, và các quốc gia khác trên thế giới có nguyện vọng được theo học các khóa học luyện thi IELTS/ TOEFL ibt/PTE Cấp tốc tại Easy English House, các lớp học luyện thi online tại Easy English House đã ra đời.

Thông qua các khóa học online tại Easy English House, với mức học phí rẻ hơn phí tutoring tại nước ngoài nhiều lần, cùng chất lượng vượt trội, thời gian luyện thi nhanh chóng, nhiều học viên đã đạt điểm IELTS, PTE, TOEFL ibt mong muốn để tiếp tục gia hạn visa ở nước ngoài, hoặc chuyển chuyên ngành học hoặc  làm việc, hoàn tất thủ tục xin PR để định cư lâu dài ở nước ngoài.

Không những thế, những học viên ở những tỉnh thành khác ngoài TP HCM, nơi thiếu những lớp học luyện thi IELTS/PTE/TOEFL ibt chất lượng, thông qua lớp học online tại Easy English House có thể nhanh chóng đạt được mức điểm mong muốn và hoàn thành giấc mơ du học đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, mà không cần phải di chuyển qua một khoảng cách xa xôi.

Hãy cùng lắng nghe ý kiến học viên của chúng tôi

12289515_913133482134880_8810549888555803206_n

Thư Nguyễn

Quản lý nhà hàng – Úc

“Tôi theo học khóa học Cấp Tốc luyện thi PTE tại Easy English House trong đợt holiday Christmas cuối năm, do cần điểm PTE gấp để nộp PR, định cư lâu dài ở Úc. Trong đợt holiday này, khi mà tất cả các trung tâm đều nghỉ lễ và giá tutoring quá mắc ở Úc, tôi đã tìm được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất từ các lớp học chất lượng tại Easy English House để nhanh chóng đạt được nguyện vọng của mình. Xin cảm ơn Thầy Cô rất nhiều!!!”

 

Với các lớp học online tại www.easyenglishouse.com, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành giấc mơ du học, định cư tại nhửng quốc gia tiến bộ nhất trên thế giới với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh chóng nhất!

Liên hệ Cô Thương 0163.871.3060 để đăng ký ngay hôm nay!!!